Bài tập Diện Chẩn giúp an thần, dễ vào giấc ngủ

Đăng bởi: Giang Web - 2022-07-18 08:23:00 - 274 view

Hậu covid khiến nhiều người suy giảm hệ miễn dịch, khí huyết ứ trệ, rơi vào tình trạng mất ngủ, khó vào giấc ngủ. Viêc ngủ không ngon giấc, trằn trọc khi vào giấc ngủ khiến chất lượng giấc ngủ giảm sút. Tình trạng này kéo dài sẽ làm môt ngày mới bắt đầu uể oải, thiếu hụt năng lượng hoat động cho cả ngày dài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cào đầu giúp an thần dễ ngủ

Nằm trong 12 động tác massage mặt Diện Chẩn, cào đầu là động tác đơn giản được nhiều người ứng dụng đạt hiệu quả tốt ngay từ ngày đầu tiên thực hiện. Học viên Trịnh Duyên cũng đã xử lý thành công chứng mất ngủ 12 năm chỉ với động tác cào đầu. Thực hiện động tác đều đặn mỗi ngày vào buổi sáng, và trong ngày, chị Duyên cũng cào đầu thêm mỗi khi rảnh.

bai-tap-dien-chan-giup-de-ngu

Thực hiện cào đầu bạn có thể dùng các đầu ngón tay, hoặc sử dụng dụng cụ Diện Chẩn để đạt được hiệu quả cao hơn: cào hai đầu, lược đa năng, bọ…

Bạn quan tâm: Ứng dụng huyệt 26 giúp an thần ngủ ngon

Giản thuật quay cổ tay trị mất ngủ hiệu quả

  • Cất ngón tay cái vào trong và nắm bàn tay lại, khi quay ta sẽ xoay cổ tay và đồng thời không xoay khuỷu tay, vai
  • Xoay tròn cổ tay, xoay chiều nào kết thúc chiều đó, không xoay ngược lại trong cùng 1 lần thực hiện.
  • Thời gian quay cổ tay trong khoảng 5 - 10 phút, để tập trung vào động tác quay và đạt được hiệu quả tối ưu, không nên đếm vòng xoay bạn nhé!

Liều lượng: Thực hiện đều mỗi ngày 3lần, mỗi lần quay cổ tay từ 3-5 phút để đạt kết quả nhanh nhất.

 

Top