Chơi cờ tướng online

Đăng bởi: Văn Giang - 2020-12-25 22:57:15 - 597 view

Game cờ tướng

Cờ tướng là trò chơi mô phỏng cuộc chiến giữa hai quốc gia, với mục tiêu là bắt được Tướng của đối phương hoặc là bao vây quân Tướng. Các đặc điểm khác biệt của cờ tướng so với các trò chơi cùng họ là các quân đặt ở giao điểm các đường thay vì đặt vào ô, quân Pháo phải nhảy qua 1 quân khi ăn quân, các khái niệm sông và cung nhằm giới hạn các quân Tướng, Sĩ và Tượng. Đặc biệt chính là quân mã có nước cản.

Web cờ tướng online

Yêu cầu chơi cờ tướng online

Cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần có 1 thiết bị kết nối mạng có thể là điện thoại smart, tablet, hay laptop, PC là có thể chơi cờ tướng online tại vkooltips.com. Không yêu cầu cài đặt phần mền. Chơi cờ tướng online bằng trình duyệt web có sẵn trên thiết bị của bạn. Chơi cờ hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt với tính năng tìm kiếm người chơi giúp bạn dễ dàng chơi cùng bạn bè của mình. Bên cạnh đó mỗi trận đấu sẽ được lưu lại cho tài khoản người chơi có thể xem lại mình đánh.

Tìm bạn chơi cờ

Để tìm bạn mà bạn quen để đánh cờ hãy chắc chắn rằng bạn biết tên người đó. Còn nếu bạn không biết thì điều này là quá khó để 2 bạn quen biết nhau chơi cờ tướng được với nhau.

Nếu bạn muốn là chủ phòng

Bước 1: Bạn hãy tạo phòng cờ tướng

Bước 2: Bằng cách nào đó hãy nhắn cho bạn của mình biết tên của bạn

Bước 3: Người chơi cờ vào trang cotuongonline.info đăng nhập tài khoản và sử dụng nút tìm kiếm trên cùng

Tìm tên người chơi cờ tướng

Trên đây là ví dụ ai đó biết Admin và tìm theo tên G-MEO để vào chơi cờ cùng Admin

Xem đánh cờ

Để xem trận đánh đang diện ra bạn nên quan sát phần hiển thị thông báo "Đỏ vừa đi" của trận đấu tại giao diện trang chủ hoặc trang cờ tướng, hoặc cờ thế. Lúc này tùy bạn muốn xem ai thì hãy click vào tên người muốn xem. Xem Boss hoặc Client hãy click vào hình đầu người để vào xem trận đấu đang diễn ra.

Thông báo hiển thị người chơi đang đi khi chơi cờ tướng

Xem lại lịch sử thi đấu của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình bạn chọn vào menu trên cùng là Account

Tài khoản thành viên tại cờ tướng online

Tại trang tài khoản của bạn bạn có thể Update thông tin bao gồm mật khẩu và tên hiệu của bạn. Cotuongonline.info cũng thống kê các trận thắng và thua của bạn tại đây. Để xem các trận đánh bạn click vào link liên kết mà bạn muốn xem lại.

Thống kê trận đánh tại cờ tướng online

Khi chọn xem lại trận đánh của mình sẽ hiển thị danh sách bạn đánh thắng hoặc đánh thua. Click chọn xem trận mà bạn cần xem.

Danh sách trận đánh cờ tướng online


Cùng chủ đề

Xem thêm

Top