Cửa nhựa ABS chống cháy

Đăng bởi: Giang Web - 2023-03-13 21:58:13 - 252 view

Cửa nhựa ABS

Cửa nhựa ABS là một loại cửa cao cấp, có xuất xứ từ Đài Loan và Hàn Quốc.

Theo quy định tại Hàn Quốc, các dự án chung cư tại đây bắt buộc phải sử dụng cửa ABS hoặc cửa thép, nếu muốn được cấp phép xây dựng.

Nguyên nhân là bởi chất liệu nhựa ABS có khả năng chống cháy lan hiệu quả nên khi không may xảy ra hỏa hoạn, cửa ABS bị cháy sẽ co lại và chảy xuống chứ không cháy bùng lên thành ngọn lửa lớn như cửa gỗ tự nhiên hay những chất liệu nhựa thông thường. Điều này giúp hạn chế khả năng ngọn lửa cháy lan.

Ban đầu, kỹ thuật sản xuất cửa nhựa ABS được phát triển để phù hợp với khí hậu của quốc gia này, sau đó các doanh nghiệp sản xuất cửa nhựa ABS Hàn Quốc đã phát triển và cung cấp sản phẩm cho khá nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu cửa ABS Hàn Quốc và có những thương hiệu nổi tiếng đã chiếm được lòng tin của nhiều người dùng như Hisung, Daehan, Younglim…

Cửa nhựa ABS có nhiều ưu điểm

  • Độ bền cao: ABS có khả năng chịu được va đập và lực tác động mạnh, do đó, cửa nhựa ABS có độ bền cao và không bị biến dạng dễ dàng trong quá trình sử dụng.

  • Không bị ăn mòn: ABS không bị ăn mòn bởi các hóa chất hay môi trường có độ ẩm cao, do đó, cửa nhựa ABS có khả năng chống ăn mòn và có tuổi thọ dài hơn so với các loại cửa khác.

  • Dễ dàng vệ sinh: Cửa nhựa ABS có bề mặt phẳng, không bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau chùi bằng nước và khăn mềm.

  • Giá thành hợp lý: So với các loại cửa làm từ các vật liệu khác như gỗ, nhôm hay thép, cửa nhựa ABS có giá thành hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Top