VkoolTips

Đăng bởi: Admin

VkoolTips cộng đồng Việt chia sẻ tin tức tổng hợp, chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc, cuộc sống. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi để có một kênh thông tin hữu ích.

Theo quy định của nhà nước Việt Nam, muốn thành lập forum thì cần phải có giấy phép đăng ký, vì vậy VKoolTips không thể tạo sân chơi này cho các bạn được. Tuy nhiên, hiện nay bạn nào cũng có tài khoản Facebook, Zalo, Viber... Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn cho việc trao đổi thông tin nên VKoolTips sẽ lấy website https://vkooltips.com làm nơi thảo luận và trao đổi kiến thức.

Trang web do VKoolTips phát triển được tạo bởi từ các chuyên đề theo từng danh mục. Có nhiều bài viết và tại các bài viết này chúng ta có phần comment. Comment realtime các bạn nhé. Nên thông tin các bạn trao đổi, admin và các bạn sẽ nắm bắt được ngay. Tất nhiên comment cũng phải theo quy định của VKoolTips đề ra đúng không các bạn. Luôn sống và học tập theo quy định của Nhà Nước và Pháp Luật Việt Nam.

Ngoài kênh thông tin từ website, trong thời gian tới VKoolTips hướng đến kênh youtube để có những video trải nghiệm, review sản phẩm công nghệ.

Vì một cộng đồng Việt Nam phát triển rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn lập trình viên, các độc giả trên mọi miền đất nước để tạo ra một sân chơi lành mạnh. Cùng nhau học tập, cùng nhau trao đổi và cùng nhau phát triển!

Top