Mẹ & Bé

 • Nước giặt xả Paris Labido Ánh Dương 3.6 lít

  Nước giặt xả Paris Labido Ánh Dương 3.6 lít

  Nước giặt xả Paris của công ty Labido Ánh Dương, mang đến một tầm mới trong công nghệ giặt giũ, giúp chị em thoải mái hơn trong công việc giặt giũ. Đa đạng sự lựa chọn về hương thơm của nước giặt

  6 tháng trước
 • Sữa non ILDONG Hàn Quốc

  Sữa non ILDONG Hàn Quốc

  Sữa non ILDONG đặc biệt cần thiết cho những em bé khi sinh ra không được bú sữa non của mẹ, những em bé còi xương, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy, không được khỏe và những bé biếng ăn, bé ăn dặm ko hấp thụ.

  7 tháng trước
 • Tính nhẩm trong phạm vi 11 đến 19 cho bé lớp 1

  Tính nhẩm trong phạm vi 11 đến 19 cho bé lớp 1

  Cách tính nhẩm cho bé lớp 1 tuổi không sử dụng que tính và 10 đầu ngón tay. Trước khi các bé học tính nhẩm các mom nhớ cho con thuần thục cộng trong phạm vi 10 nhé

  7 tháng trước
 • Quả kha tử trị ho viêm họng khàn tiếng

  Quả kha tử trị ho viêm họng khàn tiếng

  Các nghiên cứu y học hiện đại cho biết, trong thành phần của quả kha tử có chứa chất trị ho, chất kháng virus, vi khuẩn. Nhờ vậy, quả kha tử có thể chữa ho, khàn tiếng, viêm họng hiệu quả.

  8 tháng trước
 • Cách làm siro từ húng chanh cho bé

  Cách làm siro từ húng chanh cho bé

  Húng chanh mang trong mình tính ấm, vị cay và không có độc. Nhờ đặc tính này, vị thuốc có tác dụng làm ấm cơ thể, làm ấm cổ họng, kháng viêm, kháng khuẩn, phòng ngừa bệnh viêm họng, cảm lạnh, ho và một số bệnh lý khác liên quan đến đường hô hấp.

  8 tháng trước
 • Húng chanh và bài thuốc quý

  Húng chanh và bài thuốc quý

  Trong dân gian, lá húng chanh thường được dùng để điều trị ho và khàn tiếng cho trẻ em. Bởi húng chanh là một vị thuốc có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, chữa ho, khàn tiếng và một số bệnh lý khác liên quan đến đường hô hấp.

  8 tháng trước