Tính năng cờ tướng online

Đăng bởi: Giang - 2020-03-03 15:57:38 - 1273 view

Các tính năng cờ tướng online

Các tính năng chính

  • Chơi cờ hoàn toàn miễn phí
  • Tạo phòng chơi cờ
  • Chọn người chơi cờ
  • Tìm bạn chơi cờ
  • Xem đánh cờ
  • Xem lại lịch sử thi đấu của bạn
  • Xem các trận đánh cờ thế của 1 thế cờ

Cờ tướng là trò chơi mô phỏng cuộc chiến giữa hai quốc gia, với mục tiêu là bắt được Tướng của đối phương hoặc là bao vây quân Tướng. Các đặc điểm khác biệt của cờ tướng so với các trò chơi cùng họ là các quân đặt ở giao điểm các đường thay vì đặt vào ô, quân Pháo phải nhảy qua 1 quân khi ăn quân, các khái niệm sông và cung nhằm giới hạn các quân Tướng, Sĩ và Tượng.

Bàn cờ tướng

Với quan điểm của riêng Admin đánh cờ là tạo "TÂM VỮNG - TRÍ BỀN - TÂM HỒN THẢNH THƠI" nên mình sẽ không sử dụng thời gian của trận đấu. Điều đó giúp các bạn chơi cờ có thêm thời gian suy nghĩ cho từng nước đi cờ của mình! Chúng ta đánh cờ là tìm cho mình những người bạn cùng chung quan điểm nên mình rất mong các bạn chơi cờ hòa đồng không dùng các từ ngữ nhạy cảm trong comment mà làm mất đi bạn cờ của mình!

Xin cảm ơn những người bạn đã đồng hành cùng với cotuongonline.info trong suốt thời gian phát triển! Trong quá trình chơi còn sai sót nào rất mong các bạn chơi cờ đóng góp, thông báo để Admin hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn!

Tạo phòng chơi cờ

Bạn muốn chơi cờ tướng hay cờ thế thì tùy vào bạn chọn. Hãy chọn menu ngay đầu sau đó bấm nút tạo phòng để chờ người khác vào chơi cùng bạn!

Khi người chơi vào phòng chọn chơi cờ. Bạn hãy bấm nút bắt đầu màu xanh để chơi.

Nút bắt đầu chơi cờ tướng

Tìm bạn chơi cờ

Để tìm bạn mà bạn quen để đánh cờ hãy chắc chắn rằng bạn biết tên người đó. Còn nếu bạn không biết thì điều này là quá khó để 2 bạn quen biết nhau chơi cờ tướng được với nhau.

Nếu bạn muốn là chủ phòng

Bước 1: Bạn hãy tạo phòng cờ tướng

Bước 2: Bằng cách nào đó hãy nhắn cho bạn của mình biết tên của bạn

Bước 3: Người chơi cờ vào trang cotuongonline.info đăng nhập tài khoản và sử dụng nút tìm kiếm trên cùng

Tìm tên người chơi cờ tướng

Trên đây là ví dụ ai đó biết Admin và tìm theo tên G-MEO để vào chơi cờ cùng Admin

Xem đánh cờ

Để xem trận đánh đang diện ra bạn nên quan sát phần hiển thị thông báo "Đỏ vừa đi" của trận đấu tại giao diện trang chủ hoặc trang cờ tướng, hoặc cờ thế. Lúc này tùy bạn muốn xem ai thì hãy click vào tên người muốn xem. Xem Boss hoặc Client hãy click vào hình đầu người để vào xem trận đấu đang diễn ra.

Thông báo hiển thị người chơi đang đi khi chơi cờ tướng

Xem lại lịch sử thi đấu của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình bạn chọn vào menu trên cùng là Account

Tài khoản thành viên tại cờ tướng online

Tại trang tài khoản của bạn bạn có thể Update thông tin bao gồm mật khẩu và tên hiệu của bạn. Cotuongonline.info cũng thống kê các trận thắng và thua của bạn tại đây. Để xem các trận đánh bạn click vào link liên kết mà bạn muốn xem lại.

Thống kê trận đánh tại cờ tướng online

Khi chọn xem lại trận đánh của mình sẽ hiển thị danh sách bạn đánh thắng hoặc đánh thua. Click chọn xem trận mà bạn cần xem.

Danh sách trận đánh cờ tướng online

Top