Trịnh Duy Đồng vs Tôn Hân Hạo 2020

Đăng bởi: Giang Web - 2022-07-18 11:15:25 - 525 view

Trịnh Duy Đồng là người có niềm đam mê đặc biệt với cờ tướng. Anh đã trải qua những năm tháng rèn luyện theo khuôn khổ do chính mình đề ra. Để có được thành công như ngày hôm nay, quả thật là một điều không hề đơn giản đối với một người trẻ tuổi.

Tiểu sử Trịnh Duy Đồng

Trịnh Duy Đồng sinh năm 1994, là ngôi sao trẻ của làng cờ tướng Trung Hoa. Ngay khi còn nhỏ, chàng trai đã toát lên khí chất của một kỳ thủ giỏi trong tương lai. Anh là một học viên rất chăm chỉ, có tính cách ôn hòa. Đặc biệt, Duy Đồng có mối quan hệ rất tốt với các đồng môn của mình.

Khi lên 7, anh chàng họ Trịnh đã tham gia lớp năng khiếu về cờ tướng. Mỗi sáng thức dậy, anh thường chơi cờ cùng bố. Chẳng bao lâu, cậu bé đã đánh thắng ông một cách dễ dàng. Đến năm 12 tuổi, khả năng chơi cờ tướng của anh mới được bộc lộ hoàn toàn. Qua nhiều năm sau đó, Trịnh liên tiếp giành giải quán quân ở các giải đấu khác nhau.

Trịnh Duy Đồng vs Tôn Hân Hạo 2020

Trận cờ thể hiện đỉnh cao trói quân, điều binh khiển tướng của Trịnh Duy Đồng. Phong thái đánh cờ ung dung tự tại sức ép mà anh tạo nên buộc Tôn Hân Hạo không thể chống đỡ đành xuống ngựa xin hàng.

Top